SÀN GỖ - THẢM

Các loại vật liệu sử dụng để lót sàn nhà, văn phòng hay các công trình công cộng. Sàn gỗ công nghiệp chịu nước, sàn nhựa cho văn phòng -shop, hay thảm văn phòng.

SÀN GỖ - THẢM There are 51 products.

Subcategories

 • SÀN GỖ GALAMAX

  Sàn gỗ Galamax là loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao được sản xuất theo công nghệ của Đức, sàn gỗ với 2 loại có độ dày 8ly và 12ly. Về chất liệu bề mặt thì sàn gỗ Galamax có nhiều loại bề mặt và màu sắc khác nhau để người dùng dễ dàng lựa chọn.
  Sản phẩm sàn gỗ Galamax đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng E1, chất lượng sàn gỗ Galamax được đánh giá là loại sàn gỗ chịu nước tốt, chịu nhiệt tốt và chống trầy xước cao.

 • SÀN GỖ THAIXIN

  Sàn gỗ công nghiệp Thaixin là thương hiệu nổi tiếng tại thị trường sàn gỗ Thái Lan, sàn gỗ Thaixin xuất hiện ở thị trường sàn gỗ Việt Nam từ khoảng năm gần đây.

 • SÀN GỖ ROBINA

  Sàn gỗ Robina là sản phẩm của một công ty con thuộc sở hữu của Tập đoàn Akij của Bangladesh.
  Được thành lập vào năm 2000, Robina Flooring là nhà sản xuất sàn gỗ hàng đầu tại Mentakab, Pahang, Malaysia bên cạnh công ty mẹ của nó: Robin Resources (M) Sdn Bhd với công suất 180.000m³ hàng năm của ván dăm mật độ trung bình và cao (MDF & HDF) .
  Được trang bị máy móc tiên tiến của Đức và công nghệ tiên tiến, Robina Flooring đang vận hành với dây chuyền hoàn toàn tự động.
  Chỉ sử dụng các vật liệu lõi chất lượng tốt nhất: các loại nguyên vật liệu có nguồn gốc châu Âu; Gỗ cứng nhiệt đới HDF được cung cấp trong nhà từ Robin Resources với đặc điểm kỹ thuật cao nhất được đảm bảo, Sàn gỗ Robina cam kết cung cấp các sản phẩm sàn gỗ chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.
  Với diện tích xây dựng nhà máy sản xuất sàn gỗ Robina 15.000m², Sàn gỗ Robina có tổng công suất sản xuất 5 triệu m2 mỗi năm.

 • SÀN GỖ VARIO

  Sàn gỗ công nghiệp Vario vật liệu nội thất ván sàn sản xuất bởi nhà máy Robin đặt tại Malaysia sử dụng công nghệ hiện đại của Đức bằng phương pháp sản xuất DPL - ép bằng áp lực trực tiếp, acc. to EN13329:2009. , nhà máy với diện tích hơn 15000 m2 khả năng sản xuất hơn 5 triệu m2 sản phẩm sàn gỗ HDF tiêu chuẩn quốc tế mỗi năm . Sản phẩm của chúng tôi được phát triển từ những năm 2000 đến nay đã có mặt trên 90 quốc gia lớn nhỏ trên toàn thế giới

  Sản phẩm sàn gỗ Vario sự sáng tạo mới thất về thiết kế tương tác với người dùng thế kỷ 21 . Lõi gỗ HDF công nghệ cao nhập khẩu nguyên liệu 100% từ Châu Âu. Gỗ thành phần nhiệt đới được cung cấp bởi Robin Resources đảm bảo các tiêu chuẩn kĩ thuật khắt khe nhất trên toàn thế giới .

  Luôn sử dụng các công nghệ mới nhất trong sản xuất chất lượng và dịch vụ không ngừng cải thiện chúng tôi luôn nâng cao sự hài lòng của quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm sàn gỗ Vario .

 • SÀN GỖ KOSMOS

  Sàn gỗ Kosmos là thương hiệu sản xuất theo dòng phổ thông được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam. Sản phẩm sản gỗ Kosmos sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam theo hệ thống dây chuyển và công nghệ của Đức. Giá thành sản phẩm sàn gỗ Kosmos tương đối cạnh tranh so với các dòng sản phẩm phổ thông khác tại thị trường sàn gỗ nhưng chất lượng luôn được đảm bảo.

per page
Showing 1 - 50 of 51 items